Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912 500 386

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng - nước tinh khiết của nhiều thương hiệu nước sạch nổi tiếng. Nước tinh khiết của chúng tôi không chỉ đa dạng về dung tích mà còn đảm bảo an toàn và bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nước uống tinh khiết cho rất nhiều công ty, văn phòng và các đại lý trên toàn quốc. Với giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, nước tinh khiết là món quà vô giá từ thiên nhiên mà chúng tôi mong muốn dành tặng cho quý khách hàng.
 
Hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm sau:
 
Sản phẩm của chúng tôi không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào, nó không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.
 
nước uống tinh khiết, nước tinh khiết, nước tinh khiết hà nội, nước khoáng
 
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại khắp các quận huyện nội, ngoại thành của thành phố. 
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sử dụng những sản phẩm nước uống tinh khiết đảm bảo về chất lượng, vệ sinh với giá cả hợp lý nhất!
 

 
CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 24H
Nhà phân phối chuyên kênh bán sỉ và công sở sản phẩm nước khoáng Lavie
Địa chỉ: Số 19 ngõ 15 Tạ Quang Bửu - Trung tâm dịch vụ khách hàng
Điện thoại: (04)3 215 1531 Hotline: 0912 500 386
Email: lavie24h@gmail.com
Website: www.lavie24h.net

Logo

Top