Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912 500 386

Nước tinh khiết Vinawa 20l được khai thác từ nguồn nước sâu dưới nhiều tầng thổ nhưỡng để có thể mang lại chất lượng cũng như hương vị ngon nhất cho nước. Nguồn nước này được xử lý kỹ lưỡng với đúng những tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế dành cho các loại nước uống đóng chai. Hương vị ngon và thanh mát của nước tinh khiết sẽ giúp bạn sảng khoái trong suốt một ngày dài hoạt động.
 
Quy trình xử lý và vận chuyển đạt chuẩn
 
Nước tinh khiết Vinawa được khai thác, xử lý, đóng chai và vận chuyển theo đúng chuẩn một quy trình khép kín. Những quy định này đều được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự giám sát kỹ lưỡng từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước đóng chai. Quá trình vận chuyển luôn được tiến hành rất nhanh chóng, đảm bảo việc cung cấp nước đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất.
 
Nước tinh khiết Vinawa 20l rất tốt cho sức khỏe
 
Nước tinh khiết đảm bảo sự an toàn cùng chất lượng tuyệt hảo dành cho sức khỏe của người dùng. Nước tinh khiết Vinawa loại bỏ hết tất cả các loại độc tố, cặn bã còn sót lại trong quá trình, giúp nguồn nước được đảm bảo vệ sinh. Hơn hết, nước tinh khiết có tác dụng tốt trong việc thanh lọc, thanh nhiệt cơ thể. Hỗ trợ cơ thể lấy lại sức đề kháng và giúp chữa một số căn bệnh liên quan đến đường ruột và bệnh ngoài da.
 
Với dung tích 20 lít, đây là dung tích vừa đủ dành cho việc sử dụng nước trong các hộ gia đình từ việc uống đến nấu nướng. Nó cũng thích hợp cho việc đáp ứng nhu cầu dùng nước uống rất lớn tại các khu vực công cộng.

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 24H
Nhà phân phối chuyên kênh bán sỉ và công sở sản phẩm nước khoáng Vital
Địa chỉ: Số 19 ngõ 15 Tạ Quang Bửu - Trung tâm dịch vụ khách hàng
Điện thoại: (04)3 215 1531 Hotline: 0912 500 386
Email: lavie24h@gmail.com
Website: www.lavie24h.net

Logo

Top